Quả Óc Chó Để Được Bao Lâu Mẹo Bảo Quản Hạt Óc Chó Thơm Ngon

Quả Óc Chó Để Được Bao Lâu Mẹo Bảo Quản Hạt Óc Chó Thơm Ngon

Quả óc chó được thu hoạch từ khoảng tháng 8 đến tháng 11 tuy nhiên thị trường vẫn có hàng đều quanh năm bởi quả óc chó để được khá lâu. Vậy chính xác quả óc chó để được bao lâu ? Những cách nào để bảo quản được lâu và giữ được tối đa chất dinh dưỡng. Sau đây là bài viết giới thiệu về cách giữ quả óc chó được lâu không mất chất

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • QUẢ ÓC CHÓ ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU

       Quả óc chó được thu hoạch từ khoảng tháng 8 đến tháng 11 tuy nhiên thị trường vẫn có hàng đều quanh năm bởi quả óc chó để được khá lâu. Vậy chính xác quả óc chó để được bao lâu ? Những cách nào để bảo quản được lâu và giữ được tối đa chất dinh dưỡng

       Trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về mặt thực vật học của quả óc chó, nó thuộc loại quả hạch tức là một loại quả trong đó phần mềm ở bên ngoài bao bọc quanh một "hạt" (hạch hay hột) bao gồm lớp vỏ quả trong đã cứng lại cùng với hạt giống (một số trường hợp cũng gọi là nhân) ở bên trong.

       Khi bạn cầm trên tay quả óc chó được mua trên thị trường thì lúc đó chỉ còn phần vỏ quả trong cứng cùng với hạt giống ( hay còn gọi là nhân ).

       Phần vỏ cứng được cấu tạo chủ yếu từ Xenlulozo là thành phần bảo vệ cực kỳ tuyệt vời cho nhân bên trong nó, đây chính là nhân tố giúp quả óc chó để được lâu.

       Quả óc chó chưa tách vỏ vì vậy sẽ bảo quản được lâu, nếu khâu thu hoạch và sấy được đảm bảo tiêu chuẩn thì có thể để được 3 -5 năm với điều kiện môi trường thuận lợi.

  Thông thường quả óc chó chưa tách vỏ bán trên thị trường thì hạn sử dụng thường là 2 năm

  quả óc chó để được bao lâu

  MẸO ĐỂ BẢO QUẢN QUẢ ÓC CHÓ ĐƯỢC LÂU VÀ TƯƠI NGON NHẤT

  • Bạn nên tìm mua quả óc chó tận nguồn nhập khẩu từ Mỹ, liên hệ trực tiếp với đúng công ty nhập khẩu lúc đó sẽ có những hạt óc chó luôn tươi mới

  • Mua những quả óc chó chưa tách vỏ để bảo quản được lâu hơn và dùng từ từ, không nên mua hạt đã tách vỏ sẵn bởi bạn sẽ không biết người bán đã tách vỏ lúc nào và chắc chắn túi ni long, túi giấy, kẽm vẫn không thể bảo vệ giữ được tối đa giá trị dinh dưỡng của nó bằng chính lớp vỏ tuyệt vời đó.

  Lưu Ý: Cho dù bạn mua về ăn nhanh trong thời gian ngắn là hết thì cũng nên tìm mua quả óc chó chưa tách vỏ bởi giá trị dinh dưỡng của nhân sẽ được giữ được tối đa, khi đó những lợi ích tác dụng khi ăn quả óc chó mới thật sự hiệu quả.

  • Công ty Châu Thiên Chí thương hiệu Merom_shop chuyên nhập khẩu quả óc chó từ Mỹ cung cấp sỉ cho thị trường toàn quốc và bán lẻ với giá ưu đãi nhất.

   

  • Khi mua hàng bạn nên kiểm tra cẩn thận, chọn nơi bán uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Sau khi mua về nên để ngăn mát tủ lạnh rồi dùng dần là phương pháp tối ưu nhất.

  quả óc chó chưa bảo quản

  QUẢ ÓC CHÓ MUA Ở MEROM_SHOP VỀ ĐỂ ĐƯỢC BAO LÂU

       Chau Thien Chi co.,ltd ( Merom_shop ) tự hào là đơn vị nhập khẩu quả óc chó lớn ở Việt Nam, với các đối tác khách hàng là những công ty bánh kẹo, thực phẩm, nhà hàng và nhiều đơn vị kinh doanh thương mại cũng như các đại lý shop cửa hàng trên toàn quốc.

       Khi mua quả óc chó ở Merom_shop bạn có thể để trong bao lâu cũng được, tất nhiên không nên để quá 2 năm khi chưa mở bao và nên ăn hết trong 2 tháng sau khi mở bao. Ở đây những hạt óc chó luôn được nhập mới thường xuyên vì vậy sẽ luôn tươi mới.

  Quả óc chó nhân đỏ = 430,000/kg

  Quả óc chó loại Hartley = 330,000/kg

  Quả óc chó loại Chandler = 330,000/kg

  gọi mua quả óc chó Merom_shop

  Tham khảo thêm

  Nơi Bán Qủa Óc Chó Mỹ Tại TPHCM Địa Chỉ Bán Oc Cho Hartley

  Mua Quả Óc Chó Ở Đâu Tây Ninh Địa Chỉ Bán Hạt Oc Cho Uy Tín

  Quả Óc Chó Mỹ Hartley - Đại Lý Cấp 1 Giá Sỉ Lẻ Tốt Nhất Việt Nam

  Quả óc chó đỏ hay vàng tốt hơn So sánh óc chó nhân đỏ nhân vàng

  Chính sách bán hàng

  Thời trang Phaquata - thế giới đầm váy và chân váy cao cấp sang trọng

  (công sở, dạ tiệc, dạo phố, shopping - mẫu đẹp, cao cấp, lịch sự, sang trọng)


  Hotline:  08.9899.4516 ( Zalo) hoặc 08.9898.4516

  Email: tan.pham@chauthienchi.com

  Skype: tanchauthienchi


  Website: www.nguonthoitranggiasi.com

  Kênh Youtube: Thời trang cao cấp Phaquata

  Fanpage: 

   

gotop