• Sự phát triển của trẻ 0-6 tuổi quyết định vận mệnh đời người

  Sự phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi là một trong 4 giai đoạn phát triển quan trọng của đứa trẻ từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành. Bác sĩ Montessori đã phân loại và chia chúng thành bốn nhóm, 0 - 6 tuổi - Giai đoạn phát triển đầu tiên. Trong thực tế trong năm đầu tiên của đứa trẻ, sẽ đạt được rất nhiều về mốc quan trọng, và nếu những mốc không đạt được

  Ngày đăng: 22-08-2018

  327 lượt xem

  Sự phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi

       Sự phát triển của trẻ từ 0-6 tuổi là một trong 4 giai đoạn phát triển quan trọng của đứa trẻ từ khi sinh ra đến lúc trưởng thành. Tiến sĩ Montessori đã phân loại và chia chúng thành bốn nhóm, 0 - 6 tuổi - Giai đoạn phát triển đầu tiên. Trong thực tế trong năm đầu tiên, sự phát triển và học tập diễn ra nhiều hơn bất kỳ một năm nào khác trong đời sống của một người. Ảnh hưởng từ bố mẹ và những người xung quanh trong giai đoạn này có tác động rất lớn đến tư tưởng và tính cách của trẻ sau này.

       Phương pháp Montessori là phương pháp giáo dục sớm được áp dụng cho trẻ mầm non từ 0-6 tuổi thành công tại nhiều nơi trên Thế giới. Phương pháp này bắt đầu được áp dụng tại Việt Nam những năm gần đây và mang đến những dấu hiệu tích cực. Bây giờ bắt đầu chưa phải muộn, bố mẹ hãy đón đầu xu thế, chuẩn bị tư trang đầy đủ cho tương lai con mình. 

       Giáo dục sớm ngày nay đã được nhiều quốc gia quan tâm đầu tư phát triển mạnh mẽ và trở thành một cuộc cách mạng trên thế giới – cách mạng giáo dục thời kỳ sớm bởi giáo dục sớm mang lại ý nghĩa đặc biệt và có tác dụng phi thường đối với sự trưởng thành của trẻ: thúc đẩy sự phát triển, hoàn thiện đại não của trẻ em từ 0 đến 6 tuổi – là một giai đoạn giáo dục trong thời kỳ lý tưởng nhất để phát triển trí tuệ của con người, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp của con người.

  Là bố mẹ đang nuôi con đặc biệt có con từ 0-6 tuổi hãy dành thời gian bổ sung thêm kiến thức của mình, có thể tham khảo uy tín nhiều thông tin bổ ích TẠI ĐÂY

  Chi tiết về sự phát triển của trẻ các giai đoạn theo từng chức năng được trình bày theo từng bài cụ thể các chủ đề dưới:
   
   
   

  Chính sách bán hàng

  Thời trang Phaquata - thế giới đầm váy và chân váy cao cấp sang trọng

  (công sở, dạ tiệc, dạo phố, shopping - mẫu đẹp, cao cấp, lịch sự, sang trọng)


  Hotline:  08.9899.4516 ( Zalo) hoặc 08.9898.4516

  Email: tan.pham@chauthienchi.com

  Skype: tanchauthienchi


  Website: www.nguonthoitranggiasi.com

  Kênh Youtube: Thời trang cao cấp Phaquata

  Fanpage: 

   

gotop