• Chính sách giao hàng bảo hành

  Chính sách giao hàng bảo hành

  Ngày đăng: 25-01-2019

  107 lượt xem

  Nguonthoitranggiasi.com giao hàng siêu tốc tới tất cả các tỉnh thành trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Cho dù bạn ở các tỉnh vùng cao như Cao Bằng, Bắc Cạn hay các tỉnh tận cùng của đất nước. Chỉ cần Click đặt mua sản phẩm bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất.

  Thời gian vận chuyển, cước phí giao hàng sẽ được tính dựa theo sự phân chia phân khúc tỉnh thành. Tất cả các đơn hàng của khách hàng đều được chúng tôi  thực hiện chuyển phát nhanh. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu hiện nay như VNPT, SB&P, Giao hàng nhanh, Netco.

   

  Sau khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân loại và thực hiện đóng gói. Thời gian tổng kết đơn hàng sẽ vào thời điểm 16h15 hàng ngày và giao cho nhà vận chuyển ngay sau đó.

  Những đơn hàng phát sinh sau 16h15 và trước 11h15 ngày hôm sau sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 11h30 cùng ngày.

  Những đơn hàng phát sinh sau 11h15 tới 16h cùng ngày sẽ được tiến hành đóng gói và giao cho nhà vận chuyển vào thời điểm 16h15 của ngày hôm đó.

  Phân khúc 1: Gồm các quận nội và ngoại thành TP.Hồ Chí Minh

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  Thời gian vận chuyển 1-2  ngày tuỳ khu vực nội hay ngoại thành!

  Phân khúc 2: Tất cả các tỉnh còn lại

  Phí vận chuyển đồng giá 30k

  Thời gian vận chuyển 2-4 ngày tuỳ khu vực nội hay ngoại thành!

  Chúng tôi sẽ đóng và vận chuyển hàng theo đúng trong khoảng thời gian quy định theo Khu vực vận chuyển ở trên. Luôn cố gắng để giao hàng theo đúng cam kết, nhưng trong một vài trường hợp đơn hàng có thể giao không đúng với thời gian quy định và sẽ chậm trong khoảng thời gian ngắn. Rất mong nhận được sự chia sẻ từ quý khách hàng.

  Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách tối đa 3 lần, sau 3 lần liên hệ nếu không giao hàng được cho quý khách, nhân viên giao hàng sẽ Hủy đơn hàng và hàng sẽ được chuyển lại cho shop.

  Chính sách bán hàng

  Thời trang Phaquata - thế giới đầm váy và chân váy cao cấp sang trọng

  (công sở, dạ tiệc, dạo phố, shopping - mẫu đẹp, cao cấp, lịch sự, sang trọng)


  Hotline:  08.9899.4516 ( Zalo) hoặc 08.9898.4516

  Email: tan.pham@chauthienchi.com

  Skype: tanchauthienchi


  Website: www.nguonthoitranggiasi.com

  Kênh Youtube: Thời trang cao cấp Phaquata

  Fanpage: 

   

gotop